Tất tần tật về bánh Crepe sầu riêng Nàng Ther.
Nàng Ther là tiệm bánh được ra đời vào năm 2023. Tiệm bánh bán các loại bánh crepe sầu riêng từ truyền thống cho đến hiện đại. Những mẻ bánh thơm ngon hòa quyện cùng hương sầu riêng thơm ngậy kích thích vị giác của tín đồ mê đồ ngọt. Hãy cùng chân mình tìm hiểu những loại bánh crepe sầu riêng đang có ở Nàng Ther nhé.
1. Bánh crepe sầu riêng truyền thống
Bánh crepe sầu riêng truyền thống thì chắc hẳn không còn lạ gì với nhiều người nữa rồi nhỉ? Món bánh này được rất nhiều người yêu thích nhờ có màu sắc bắt mắt, hương vị sầu riêng thơm ngon đặc trưng, hòa quyện trong lớp vỏ mềm dai cùng nhân kem béo ngậy. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp bánh mềm mịn và nhân thơm ngon, khiến món bánh này trở thành chân ái cho những tín đồ mê sầu riêng.
Với giá cả phải chăng và chất lượng hàng đầu, Nàng Ther hi vọng sẽ mang đến cho cả nhà một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.
2. Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp
Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp là một món bánh ngọt được làm bằng cách pha chế bột từ bột mì, sữa, trứng, đường và bơ rồi nướng thành các lớp bánh mỏng và xếp chồng lên nhau tạo thành một tầng bánh ngon lành. Bánh sau đó được chấm thêm một lớp kem sầu riêng béo ngậy và mịn màng trên mỗi lớp bánh, khiến cho bánh trở nên thơm ngon và bổ dưỡng hơn.
Mỗi lớp bánh crepe mỏng mềm được nướng giòn vàng sánh, khi ăn kết hợp cùng kem sầu riêng béo ngậy, tạo ra một hương vị độc đáo và cảm giác thơm ngon tuyệt vời cho người thưởng thức.
Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp.
3. Bánh crepe sầu riêng Phú Sĩ
Bánh crepe sầu riêng Phú Sĩ là phiên bản nâng cấp của bánh crepe sầu riêng ngàn lớp. Vỏ bánh được áo thêm một lớp dừa tựa như làn tuyết trắng gây thú vị cho thực khách. Bên trong vẫn là một lớp sầu riêng đầy ụ và kem béo ngậy.
Hiện tại, với dòng crepe sầu riêng Phú Sĩ thì Nàng Ther đang có hai loại. Đó là vị khoai môn và vị lá dứa. Thât tuyệt phải không nào.
5. Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp cầu vồng
Bánh crepe sầu riêng ngàn lớp cầu vồng là một phiên bản độc đáo của bánh crepe truyền thống, với mỗi lớp bánh được tô màu sắc khác nhau, tạo ra một món bánh thật sự vui nhộn và ấn tượng.
Các lớp bánh được làm bằng cách pha trộn bột mì, sữa, trứng, đường và bơ. Sau đó, một màu sắc khác nhau được thêm vào mỗi lần chế biến bánh để tạo ra tầng lớp phong phú và ngộ nghĩnh. Khi bánh crepe đã nướng chín, một lớp kem sầu riêng được đắp lên mỗi lớp bánh, tạo ra một lớp kem béo ngậy và thơm ngon.
Crepe sầu riêng ngàn lớp cầu vồng. |
Hay quá bạn ơi
ReplyDeleteRất hữu ích
ReplyDelete